LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC CỦA TRƯỜNG THCS PHAN SI PĂNG

Sáng ngày 24/5, trường THCS Phan Si Păng đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 - 2022.  Lễ tổng kết cuối năm học là một trong những sự kiện quan trọng của tập thể thầy và trò nhà trường, đặc biệt hơn cả đó là nhà trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp Đảng ủy, chính quyền Phường Phan Si Păng, Vườn quốc gia Hoàng Liên, Trung tâm Du lịch Cát Cát, VNPT Sa Pa, đại diện Cáp treo Fansipan.

(Các đoàn đại biểu đến tặng hoa chúc mừng thành công của nhà trường trong buổi lễ bế giảng)

Chào mừng buổi lễ là những tiết mục văn nghệ của các con trường THCS Phan Si Păng, mang lại không khí ấm áp lan tỏa khắp sân trường.

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh THCS Phan Si Păng)

Trong buổi lễ trọng thể ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành quả mà nhà trường và các con học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường có bước phát triển vượt bậc, đã đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng đào tạo của nhà trường, các con đã được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân.

(Thầy Đỗ Đức Lý – Hiệu trưởng trường THCS Phan Si Păng báo cáo kết quả hoạt động giáo dục năm học 2021 – 2022)

(Đ/c Trần Đức Việt – Chủ tịch phường Phan Si Păng phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường trong buổi lễ)

(Cô Phạm Thúy Hà – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc quyết định tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập)

(Khen thưởng học sinh trong năm học 2021 -2022)

Lễ tri ân và trưởng thành là dịp để các cô cậu học trò nhìn lại quá trình trưởng thành suốt những năm tháng học sinh, là cơ hội để các em bày tỏ cảm xúc, nói lên những lời tri ân của mình đến các thầy cô giáo – những người đã đi cùng dạy bảo, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cuộc sống cho học sinh.

(Em Sùng Thị Ca, lớp 9A – Đại diện cho 447 học sinh trường THCS Phan Si Păng nói lời tri ân với thầy cô)

(Tập thể nhà trường cùng đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ)

Nhà trường vô cùng tự hào khi trở thành nơi ươm mầm tài năng cho các con. Năm học 2021 – 2022 đã khép lại, những thành tích to lớn mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học sẽ là nguồn động lực rất lớn để thầy trò trường THCS Phan Si Păng tiếp tục viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường trong năm học 2022 - 2023.

.

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Ngọc Yến