Tuesday, 28/06/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phan Si Păng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” TẠI TRƯỜNG THCS PHAN SI PĂNG - THỊ XÃ SA PA

Với tinh thần hướng về học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa còn vô vàn khó khăn, hôm nay ngày 12 tháng 5 năm 2022 Thiền viện Trúc Lâm Đại Giác Sa Pa cùng với Công ty TNHH đào tạo VIESTAR và tổ chức Bebegi đã thực hiện chuyến thiền nguyện “Hành trình chuyên chở ước mơ” tại điểm trường THCS Phan Si Păng. Chương trình đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng quà cho 243 học sinh nghèo có sự cố gắng vươn lên trong học tập. Những món quà đó sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

 

 

(Đoàn trao quà cho học sinh nghèo vượt khó)

Trong buổi giao lưu các con được trải nghiệm những trò chơi đầy thú vị, qua những chiếc máy bay chở đầy ước mơ của lứa tuổi học trò.

 (Những chiếc máy bay chắp cánh ước mơ của các con THCS Phan Si Păng)

Sau buổi giao lưu và tặng quà Đoàn thiện nguyện còn dành tặng một bữa cơm trưa cho tất cả học sinh toàn trường, tạo không khí ấm áp lan tỏa khắp sân trường THCS Phan Si Păng.

(Bữa trưa ấm áp trong buổi giao lưu của học sinh trường THCS Phan Si Păng)

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm và tấm lòng của các thành viên trong chuyến thiện nguyện, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh của nhà trường tiếp tục phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài, tiếp tục“chắp cánh ước mơ” – vì mầm non tương lai đất nước.

Những điệu múa, điệu nhảy của các em học sinh đó cũng là lời cảm ơn chân thành của nhà trường muốn gửi tới đoàn từ thiện, chính những tấm lòng hảo tâm đó đã góp sức tạo thêm động lực cho các em đến trường và tiếp tục chắp cánh ước mơ để bay cao, bay xa hơn nữa!

(Những tiết mục văn nghệ thay lời cảm ơn của các em học sinh THCS Phan Si Păng )

 

(Tấm hình chụp ảnh lưu niệm của Đoàn thiền nguyện cùng nhà trường)


Tác giả: Trường Phổ thông DTBT THCS San Sả Hồ
Nguồn:Trường PTCS Phan Si Păng - Sa Pa - Lào Cai Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 162
Tháng trước : 4.100
Năm 2022 : 4.781
Năm trước : 1.406
Tổng số : 17.243